Nam Á JIBC chính thức ra mắt Website thông tin điện tử

15/8/2011 15:54
Nam Á JIBC chính thức ra mắt Website thông tin điện tử
Ngày 15/08/2011, Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm Nam Á (Nam Á JIBC) chính thức ra mắt Website thông tin điện tử của Doanh nghiệp. Tại đây, khách hàng có thể liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về lĩnh vực Môi giới bảo hiểm từ Nam Á.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Website, Ông Đặng Hữu Lập - Giám đốc khai thác của Công ty nhận định "Việc ra mắt và đưa website vào hoạt động chính thức nằm trong kế hoạch xây dựng và hiện đại hóa kênh truyền thông của Công ty, với mục đích đem đến cho khách hàng của chúng tôi sự tiện lợi trong việc truy xuất thông tin, cập nhật các tin tức chính thức và mới nhất từ Nam Á, từ đó giúp cho khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về Công ty chúng tôi, trước khi đưa ra các quyết định hợp tác lâu dài, bền vững...". Hiện tại website đã đăng tải các thông tin về  Công ty, các dịch vụ chính mà Công ty cung cấp.

Website thông tin điện tử vẫn đang trong quá trình tiêu chuẩn hóa thông tin và các tiện ích phục vụ người dùng, khách truy cập. Trong quá trình này, một số chức năng sẽ được tối ưu hóa để phục vụ người dùng tốt nhất.

Viết phản hồi

Tên của bạn     Email

  • Tel: +84 4 62 76 46 76 - Fax: +84 4 62 76 46 57
  • Hotline: 0983 39 25 26
  • Email: info@namabroker.com.vn

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO