NAM Á BÀN GIAO ĐIỂM TRƯỜNG THÀNH CHỬ LAI CHÂU CÙNG CỘNG ĐỒNG TỪ THIỆN SÂN ĐÌNH – DỰ ÁN ẤM ÁP MÙA ĐÔNG 2023

Ngày 01/03/2024 Đại diện Ban Lãnh Đạo và đoàn thanh niên CTCP MGBH Nam Á đã có mặt trên chuyến xe mang theo tình yêu và hơi ấm của Dự án ấm áp mùa đông, chính thức lăn bánh đến với điểm trường Thành Chử - Lai Châu thực hiện Lễ Bàn Giao công trình xây dựng điểm trường.

Nằm trong chuỗi hoạt động xây dựng điểm trường Thành Chử mang đến cho các em học sinh tại đây một không gian học tập khang trang, tiện nghi và ấm áp. Sau buổi gây quỹ xây trường tại Trụ sở VP công ty  Nam Á, ban tổ chức đã lập tức bắt tay gấp rút chuẩn bị các công đoạn từ lên thiết kế, xin cấp phép, xây dựng và lên kế hoạch bàn giao điểm trường để thầy cô và các em học sinh sớm có thể an tâm dạy và học.

                                                         (Điểm trường Thành Chử tại Lễ Bàn Giao ngày 03/03/2024)

Trong đợt tiền trạm khảo sát Ông Nguyễn Đức Tỏa – Tổng giám đốc được tiếp xúc và trò chuyện với các thầy cô và các em học sinh, chứng kiến cảnh các em dù chỉ có manh áo tấm quần mỏng giữa tiết trời giá rét nhưng vẫn vượt lên hoàn cảnh đến lớp mỗi ngày. Ngay khi trở về năm được thời điểm bàn giao công trình ông đã trao đổi cùng đoàn thanh niên công ty phối hợp với CBNV vận động tới toàn thể người thân, bạn bè tham gia quyên tặng quần áo ấm, giày dép, cặp sách… để triển khai dự án “Gian hàng không đồng” dành tặng đồng bào miền núi Thành Chử và các em học sinh.

     (Ông Nguyễn Đức Thỏa - CT HĐQT kiêm TGĐ Nam Á JIBC tham gia cắt băng khánh thành điểm trường Thành Chử)

Tại lễ bàn giao điểm trường Ông Nguyễn Đức Thỏa – TGĐ công ty đã tham gia cắt băng khánh thành điểm trường. Đồng thời Đoàn Thanh Niên Nam Á cũng phát tặng hơn 30kg quần áo giày dép đã vận động được tới bà con và các em học sinh Thành Chử tại “gian hàng không đồng”. Trong lễ bàn giao Ông Nguyễn Đức Thỏa đã có những phát biểu đầy cảm xúc về tâm huyết của Toàn thể ban lãnh đạo và CBNV công ty đối với những dự án thiện nguyện mà công ty có cơ hội đồng hành cùng Cộng đồng từ thiện Sân Đình mang tới trẻ em vùng cao.

                                               (Gian hàng 0 đồng - Mang hơi ấm đến với đồng bào vùng cao)

Khép lại dự án thiện nguyện năm 2023, nhìn lại những thành quả đã chung tay mang lại cho cộng đồng, Nam Á càng vững tin hơn để làm việc, để phấn đấu và đạt được những thành công vượt trội hơn trong hành trình cõng gạch lên bản, mang đến nhiều điểm trường khang trang hơn nữa để các em an tâm đến trường.

Hãy cùng Nam Á nhìn lại một số hình ảnh trong hành trình yêu thương hạnh phúc của chuyến xe bàn giao đến với Thành Chử ngày 01/03/2024: Tại Đây

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ms Ngọc Anh0868815815

Tài liệu dự án

Tải xuống