KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY 08/10/2010-08/10/2020

Sáng ngày 02/10/2020, Công ty cổ phần môi giới bảo hiểm Nam Á long trọng tổ chức tiệc sinh nhật tròn 10 năm ngày thành lập Công ty (08/10/2010-08/10/2020). Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty & các vị khách mời đã tề tựu đông đủ tại Trụ sở làm việc công ty trong không khí vui vẻ, hân hoan, ngập tràn cảm xúc của ngày kỷ niệm đặc biệt này.

Năm 2020 có thể nói tiếp tục là một năm đặc biệt đánh dấu nhiều điểm mốc quan trọng về sự phát triển của thương hiệu Môi giới bảo hiểm Nam Á. Trong năm qua, tất cả các thành viên trong Ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ nhân viên công ty đã cùng nhau sáng tạo, làm việc hăng say, nhiệt tình vì sự phát triển và thành công chung.

Bên cạnh đó, Tại Buổi lễ TGĐ thông báo một tin vui về việc công ty đã nhận được giấy khen của Cục trưởng cục quản lý giám sát bảo hiểm; đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV công ty, Ban lãnh đạo & các đối tác đã đồng hành cùng Nam Á trong suốt chặng đường 10 năm đầu xây dựng & phát triển của Công ty.

Có thể nói rằng, trong những năm vừa qua với biết bao niềm vui và gắn bó, biết bao tình yêu với cái tên Nam Á – ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên trong Công ty. Càng khẳng định cho chân lý “Không một thành quả nào lại không có sự nỗ lực cố gắng, không một kết quả tốt đẹp nào lại chỉ có những bước chân lười biếng”. Trên bước đường thành công, bằng nghị lực, niềm đam mê cùng với khát khao khẳng định, chinh phục những đỉnh cao và sự nhiệt huyết tuổi trẻ. Nam Á sẽ tiếp tục chứng tỏ tiềm lực, sức mạnh, bản lĩnh, trí tuệ và tầm vóc của mình để trở thành công ty hàng đầu trong thị trường Môi giới bảo hiểm.

Một số hình ảnh của tiệc sinh nhật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *