Nam Á – Hành trình thiện nguyện hướng đến cộng đồng

Chính thức có mặt trên thị trường bảo hiểm Việt Nam từ năm 2010 Công ty cổ phần môi giới bảo hiểm Nam Á dưới sự dẫn dắt của Hội đồng quản trị và ban lãnh đạo sau hơn 10 năm hoạt động đang dần khẳng định sự uy tín của mình trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm, môi giới tái bảo hiểm.

Trong những năm qua Bên cạnh việc định hướng cán bộ nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn tạo dựng niềm tin về sự uy tín, chuyên nghiệp với khách hàng, ông Nguyễn Đức Thỏa – Tổng giám đốc công ty cũng chia sẻ động viên cán bộ công ty chung tay hướng tới những hoạt động cộng đồng “lá lành đùm lá rách”.

(Ông Nguyễn Đức Thỏa – TGĐ CTCP MGBH Nam Á chụp ảnh kỷ niệm cùng các học sinh điểm trường Huối Han – Sơn La)

     Năm 2019 cán bộ nhân viên đã gây quỹ mua sách vở, đồ dùng học tập tặng cho các em học sinh tại điểm trường Cao Sơn – Hà Giang. Trong thời gian này dù khá bận rộn với các công việc điều hành hoạt động công ty nhưng đại diện công ty Ông Nguyễn Đức Thỏa – Tổng giám đốc vẫn cố gắng thu xếp công việc và đích thân đến tận điểm trường gặp gỡ, trao quà động viên tinh thần các em.

(Trao quà cho các em học sinh tại điểm trường Cao Sơn – Hà Giang)

     Năm 2020 trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong nước trở nên hạn chế nhưng Nam Á vẫn cố gắng vượt qua những khó khăn để duy trì hoạt động từ thiện của mình.

(Ông Nguyễn Đức Thỏa – TGĐ CTCP MGBH Nam Á chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô Giáo điểm trường Huổi Han)

     Đến cuối năm 2020 Nam Á đã tiếp tục có động tác ủng hộ xây dựng trường học cho các em học sinh nghèo tại điểm trường Huổi Han, Sông Mã, Sơn La. Hưởng ứng hoạt động cán bộ nhân viên công ty đã gây qũy gửi tặng các em học sinh. Tại đây Ông Nguyễn Đức Thỏa – Tổng giám đốc công ty đã trao tặng hạng mục “Công trình vệ sinh” cho điểm trường Huổi Han – Sơn La để các em học sinh có môi trường sinh hoạt và học tập tốt hơn.

(Ông Nguyễn Đức Thỏa – TGĐ CTCP MGBH Nam Á trao tặng hạng mục công trình vệ sinh điểm trường Huổi Han Sơn La) 

     Tiếp nối thành công từ hoạt động từ thiện năm 2020, trong đầu năm 2021 thay mặt công ty ông Nguyễn Đức Thỏa – Tổng giám đốc và Ông Nguyễn Như Minh – Giám đốc kinh doanh đã có mặt tại trường THCS Tân Việt – Hải Dương gửi tặng một số học bổng cho trường nhằm động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt.

(Ông Nguyễn Như Minh – GĐKD (ảnh trái) và Ông Nguyễn Đức Thỏa –TGĐ (ảnh phải) đại diện CTCP MGBH Nam Á trao học bổng tại trường THCS Tân Việt – Thanh Hà– Hải Dương)

     Đối với Nam Á việc chú trọng nâng cao trình độ, nghiệp vụ, xây dựng uy tín, phát triển kinh doanh luôn gắn liền với các hoạt động xã hội, cộng đồng. Ban lãnh đạo ngoài việc luôn quan tâm đến đời sống cán bộ nhân viên đồng thời không ngừng động viên tập thể cán bộ nhân viên chung tay làm việc thiện hướng đến phương châm “Mỗi cá nhân Nam Á là một người tốt – việc tốt xây dựng ngôi nhà chung Nam Á trở thành tập thể tốt và có ý thức trách nhiệm cộng đồng”.  Với Nam Á được đem lại cơ hội học tập cho những mầm non còn khó khăn của đất nước chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của tập thể và mỗi cá nhân.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong các chuyến từ thiện vừa qua của Nam Á.

(Ông Nguyễn Đức Thỏa – TGĐ CTCP MGBH Nam Á trồng cây tại lễ bàn giao điểm trường Huổi Han-Sơn La)

(Trao quà cho các em học sinh tại điểm trường Huổi Han- Sơn La)

(Gương mặt rạng ngời của các em học sinh khi được tặng đồ dùng học tập tại điểm trường Huổi Han – Sơn La)


(Ông Nguyễn Đức Thỏa – TGĐ CTCP MGBH Nam Á trao tặng học cụ cho điểm trường Huổi Han-Sơn La)

(Ông Nguyễn Đức Thỏa –TGĐ trao tặng khẩu trang, nước sát khuẩn chung tay phòng COVID19)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *