CTCP MGBH Nam Á vinh dự đón nhận giấy khen của Cục Quản Lý Giám Sát bảo hiểm – Bộ Tài Chính (28/10/2020)

Ngày 28/10/2020 Công ty cổ phần môi giới bảo hiểm Nam Á vinh dự nhận giấy khen của cục Quản lý giám sát bảo hiểm – Bộ Tài Chính về việc đã có thành tích đột xuất trong công tác xây dựng hệ thống văn bản pháp luật về dịch vụ phụ trợ bảo hiểm.

Chiều ngày 28/10/2020 Tại trụ sở Bộ Tài Chính Cục quản lý giám sát bảo hiểm đã tổ chức buổi lễ trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm.

Trong buổi lễ trao tặng giấy khen ông Phùng Ngọc Khánh Cục trưởng Cục quản lý giám sát bảo hiểm đã chia sẻ những khó khăn trong công tác xây dựng sửa đổi bổ sung luật kinh doanh bảo hiểm. Đồng thời tại đây ông cũng ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bộ, ban, ngành liên quan cũng như các doanh nghiệp đã đồng hành, tích cực đóng góp ý kiến vào công tác xây dựng sửa đổi bổ sung luật kinh doanh bảo hiểm.

Là một doanh nghiệp môi giới đang hoạt động trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, CTCP MGBH Nam Á luôn nhận thức rõ được vai trò, sứ mệnh của mình trong việc đóng góp ý kiến vào công tác xây dựng sửa đổi bổ sung luật kinh doanh bảo hiểm. Trước những nỗ lực đóng góp từ công ty CTCP MGBH Nam Á Cục trưởng Cục quản lý giám sát bảo hiểm đã quyết định trao tặng bằng khen cho Nam Á tại quyết định số 45/QĐ-QLBH ngày 01/09/2020. Đại diện CTCP MGBH Nam Á, Ông Đặng Hữu Lập – Phó Tổng Giám đốc đã có mặt tại buổi lễ trao tặng giấy khen, vinh dự đón nhận quyết định khen thưởng và giấy khen của Cục quản lý giám sát bảo hiểm. Cũng nhân dịp này Ông Đặng Hữu Lập thay mặt tập thể cán bộ nhân viên công ty phát biểu và thể hiện quyết tâm khao khát cống hiến của Công ty đối với sứ mệnh đưa thị trường bảo hiểm Việt Nam ngày một phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *