Thư ngỏ

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần môi giới bảo hiểm Nam Á (Nam Á) xin kính gửi tới Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

        Nam Á được thành lập theo Quyết định số 59GP/KDBH của Bộ Tài chính ngày 08 tháng 10 năm 2010, với Ban Lãnh đạo Công ty là những người có uy tín, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, đã từng làm việc và giữ những vị trí quan trọng trong ngành Tài Chính, Bảo hiểm và Môi giới bảo hiểm tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ cán bộ giỏi về nghiệp vụ, am hiểu thị trường bảo hiểm và tận tâm trong công việc sau hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng.

        Kể từ khi thành lập đến nay, Nam Á đã và đang thực hiện tư vấn cho các gói thầu về bảo hiểm tài sản, bảo hiểm xây dựng, bảo hiểm trách nhiệm và nhiều loại hình bảo hiểm khác cho nhiều khách hàng như: Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam; Tổng công ty quản lý Bay Việt Nam; Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc qua; Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam; Tổng cục dự trữ nhà nước, …

        Với phương châm hoạt động “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” cùng thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm cho nhiều dự án lớn, đặc biệt là các dự án thuộc Nhà nước quản lý, ngoài việc tư vấn đấu thầu bảo hiểm, theo dõi và hỗ trợ quá trình thực hiện hợp đồng, Nam Á hiện tại còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn là đơn vị tư vấn, môi giới bảo hiểm, Bên mời thầu cho các gói thầu bảo hiểm của mình.

         Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng trong lĩnh vực đấu thầu, bảo hiểm, Nam Á rất vinh dự nếu được là nhà tư vấn, môi giới bảo hiểm cho Quý khách hàng. Từng thành viên trong công ty luôn ghi nhớ trong thành công hôm nay và ngày sau của công ty không thể thiếu sự đồng hành cộng tác của Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ tư vấn tốt nhất và hiệu quả nhất mang đến những giá trị vượt bậc cho khách hàng.

Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

Nguyễn Đức Thỏa

Hỗ trợ trực tuyến

  • MR MINH0933912999

Tài liệu dự án

Tải xuống