Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty CP MGBH Nam Á (Nam Á)  xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công lời chào trân trọng nhất.

        Nam Á được thành lập theo Quyết định số 59GP/KDBH của Bộ Tài chính ngày 08 tháng 10 năm 2010, với bộ máy Ban Lãnh đạo Công ty là những cá nhân có uy tín, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, đã từng làm việc và giữ những vị trí quan trọng trong ngành Tài Chính, Bảo hiểm và Môi giới bảo hiểm tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm, chuyên sâu về nghiệp vụ, am hiểu thị trường bảo hiểm trong nước và quốc tế, cùng với sự tận tâm, nhiệt tình trong công việc, sau hơn 10 năm hoạt động, Nam Á đã và đang không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” cùng thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm cho nhiều dự án lớn, đặc biệt là các dự án có sử dụng vốn ngân sách và các tổng công ty, tập đoàn nhà nước, ngoài việc tư vấn đấu thầu bảo hiểm, theo dõi và hỗ trợ quá trình thực hiện hợp đồng, Nam Á còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm Bên mời thầu cho các gói thầu bảo hiểm.

Kể từ khi thành lập đến nay, Nam Á đã và đang thực hiện tư vấn và làm bên mời thầu cho các gói thầu về bảo hiểm tài sản, bảo hiểm xây dựng, bảo hiểm trách nhiệm và nhiều loại hình bảo hiểm khác cho nhiều khách hàng như: Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam; Tổng công ty quản lý Bay Việt Nam; Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia; Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam; Tổng cục dự trữ nhà nước, Kiểm toán nhà nước, Tập đoàn điện lực Việt Nam,…

Phát huy thế mạnh của mình Nam Á luôn luôn chú trọng đến công tác xây dựng chương trình bảo hiểm phù hợp với đối tượng được bảo hiểm, kết hợp với việc theo dõi xử lý các tình huống, đặc biệt là đòi bồi thường bảo hiểm hiệu quả có lợi nhất cho khách hàng. Đồng thời Nam Á luôn tích cực tham gia vào công tác xây dựng hệ thống văn bản pháp luật về dịch vụ phụ trợ bảo hiểm và được Cục quản lý và giám sát bảo hiểm trao tặng giấy khen ghi nhận thành tích. Trước những đóng góp tích cực cho nghành bảo hiểm Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Nam Á đã vui mừng đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài Chính.

Với mong muốn được mang lại những giá trị tốt nhất tới Quý khách hàng trong lĩnh vực đấu thầu, bảo hiểm, Nam Á rất vinh dự nếu được là nhà tư vấn, môi giới bảo hiểm cho Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ tư vấn tốt nhất và hiệu quả nhất.

Theo quy định tại Điều 91 Luật Kinh doanh bảo hiểm và các văn bản hướng dẫn thi hành,khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách không phải trả bất kỳ một khoản phí tư vấn nào. Phí tư vấn sẽ do Doanh nghiệp bảo hiểm được lựa chọn chi trả cho Nam Á.

Trân trọng cám ơn và kính chào!

 

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

Nguyễn Đức Thỏa

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ms Ngọc Anh0868815815

Tài liệu dự án

Tải xuống