NAM Á JIBC VUI TẾT THIẾU NHI 01/06

NGÀY 01/06/2024 ĐOÀN THANH NIÊN CTCP MGBH NAM Á ĐÃ KẾT HỢP VỚI CÁC PHÒNG/BAN CÔNG TY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾ THIẾU NHI KẾT HỢP TẶNG QUÀ 01/06 CHO CON EM CBNV TẠI HẢI PHÒNG – TP HOA PHƯỢNG ĐỎ.

Với văn hóa lấy đội ngũ nhân sự làm trung tâm, là tài sản vàng của đơn vị Nam Á không những luôn trú trọng các chính sách phúc lợi dành cho CBNV mà còn trú trọng đến người thân, đặc biệt là con em CBNV công ty. Chính vì vậy hàng năm công ty đều có những phần quà gửi đến các con dịp quốc tế thiếu nhi cũng như động viên những cố gắng của các con trong suốt năm học đã qua.

     Nằm trong khuôn khổ chương trình lần này Đoàn thanh niên công ty đã xin chỉ đạo lên kế hoạch tổ chức chương trình. Các cô chú đã tự tay lựa chọn và bọc gói những món quà như một cách gói gửi tình yêu với thế hệ măng non của đơn vị với ky vọng các bạn nhỏ khi nhận được quà sẽ thấy vui vẻ và hạnh phúc.

     Chương trình Chào tết thiếu nhi được xây dựng với 2 nội dung chính gồm Tham gia hoạt động vui chơi tại khu du lịch quốc tế đồi rồng, khu du lịch quốc tế hòn Dấu và Gala dinner để các con được thỏa sức vận động, vui chơi và giao lưu kết bạn. Tại đây các con đã có một ngày trải nghiệm với Công viên nước hoành tráng nhất Hải Phòng, được tham quan khu vườn khủng long, trải nghiệm các hoạt động tìm hiểu thiên nhiên. Trong buổi tiệc  tối đại diện ban lãnh đạo đã tổ chức trao quà chụp ảnh lưu niệm với con em cán bộ nhân viên. Trong tiệc tối các con được các cô chú kết hợp tổ chức tham gia nhiều trò chơi team work cùng bố mẹ và các bạn từ đó kiến tạo cho các con tính đồng đội, sự thấu hiểu và yêu thương.

     Kết thúc chương trình các con đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, các bác các cô các chú đã dành thời gian và tâm huyết để tạo nên cho các con 2 ngày trải nghiệm đầy thú vị.

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ms Ngọc Anh0868815815

Tài liệu dự án

Tải xuống